Cho thuê quả cầu led quận 1
Cho thuê quả cầu led quận 1
Menu

Cho thuê quả cầu led quận 1

CHO THUÊ QUẢ CẦU LED TẠI QUẬN 1

Công ty TNHH Truyền Thông Quốc Tế Minh Long chuyên cho thuê quả cầu led khai trương, khánh thành, ký kết, ra mắt các sản phẩm mới, ra mắt các trang điện tử… Quả cầu led  là điểm nhấn tạo ấn tượng đặc sắc trong sự kiện của công ty quý khách thay cho việc nhấn nút đèn, cắt băng khai trương đã cũ và không nhiều ấn tượng. Bằng những thiết kế độc đáo hiển thị trên quả cầu  khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn riêng và duy nhất của riêng

TÁC DỤNG CỦA QUẢ CẦU LED LÀ GÌ ? 

Quả cầu led khai trương có tác dụng tạo điểm nhấn ấn tượng cho sự kiện của các công ty. Với nhiều kiểu chạy và tích hợp được nhiều hình ảnh sẽ tạo nên những đặc sắc riêng của sự kiện công ty bạn mà không công ty nào có được.

  

 

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN THUÊ QUẢ CẦU LED TẠI MINH LONG MEDIA ? 

Cty TNHH Truyền Thông Quốc Tế Minh Long tự hào là công ty chuyên cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện độc đáo. Khi thuê quả cầu led của công ty Minh Long các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình về kỹ thuật và cách thức thực hiện chương trình. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ thực hiện ý tưởng đặc sắc nhất, đẹp nhất, ấn tượng nhất theo yêu cầu.

 

Minh Long cam kết cho thuê quả cầu led với giá cạnh tranh nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn có sẵn các quả cầu kích thước 40cm, 50cm, 60cm… số lượng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Khi thuê dịch vụ khách hàng sẽ được kỹ thuật hỗ trợ setup và chạy chương trình để đảm bảo sự thành công của sự kiện.

 

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê quả cầu led khai trương tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Hãy gọi cho chúng tôi ngay: 0971017933 để nhận được giá tốt nhất!

Công ty TNHH Truyền Thông Quốc Tế Minh Long

Địa chỉ:  69/26 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện Thoại: 0971.017.933 – 0946.748.881 – 078.434.8998

Email: [email protected] – [email protected]

 

Gọi điện Gọi Điện msg-icon FB Zalo Zalo
facebook
Zalo